Địa chỉ ăn ngon số 1 Long Biên thu hút thực khách Hà Thành

Không chỉ được biết đến với dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm. Nghé Phú Viên nổi tiếng với 150+ món ăn đa dạng, hấp dẫn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao Nghé Phú Viên lại thu hút thực khách Hà Thành và là địa chỉ ăn ngon Long Biên nhé!

Nguyên liệu 100% từ thịt nghé tươi non

100% thịt nghé tại Nghé Phú Viên đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những chú nghé non đạt tiêu chuẩn. Đó là đảm bảo về cân nặng, màu sắc của những chú nghé. Điều này sẽ mang tới nguồn thịt thơm ngon và mềm ngọt nhất.

Bên cạnh đó, Nghé Phú Viên luôn đảm bảo được chất lượng thịt tốt nhất tới người dùng.

Công thức chế biến riêng từ đầu bếp nhà Nghé Phú Viên

Địa chỉ ăn ngon Long Biên hấp dẫn thu hút thực khách

Đầu bếp nhà Nghé Phú Viên dày dặn kinh nghiệm, với nhiều năm trong nghề. Bởi vậy mà họ biết các chế biến nêm nếm các loại gia vị để đem tới hương vị hoàn hảo nhất cho món ăn.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phục vụ khách hàng, Nghé Phú Viên đã thành công đem đến công thức chế biến món nghé tuyệt hảo. Không chỉ thơm ngon về hương vị mà còn hảo hạng về màu sắc món nghé.

Thực đơn Nghé Phú Viên luôn được đổi mới

Nghé sốt vang tại Nghé Phú Viên

Nghé Phú Viên có tới 150+ món ăn đa dạng, truyền thống mời bạn thưởng thức. Hương vị đa dạng từ lẩu, nướng, xào, nhúng… Mỗi món ăn lại mang một hương vị riêng biệt khiến bạn không thể bỏ qua.

Bên cạnh việc tiếp tục duy trì “phong độ” trong cách phục vụ và chế biến món ăn. Nghé Phú Viên cũng không ngừng nỗ lực mang tới những món mới, cho thực đơn thêm đa dạng.

Bạn đã thưởng thức sự hấp dẫn của thực đơn Nghé Phú Viên chưa nhỉ? Ghé ngay Nghé Phú Viên để thưởng thức nhé.

Nghé Phú Viên được đánh giá địa điểm siêu đẹp, rộng rãi

Thực khách ghé thăm Nghé Phú Viên

Nghé Phú Viên sở hữu diện tích sử dụng lên đến 2500m2 với sức chứa 1000 khách. Nhà hàng Nghé Phú Viên không còn xa lạ với giới sành ăn Hà Thành. Người ta đến Nghé Phú Viên không chỉ để thưởng thức ẩm thực mà còn tìm đến những điều bình yên, lắng động giữa chốn phồn hoa, phức tạp nơi Thủ đô.

View tầng 2 rộng rãi, có thể ngắm được bao quát vị trí xung quanh. Nghé Phú Viên sẵn sàng đáp ứng được những bữa tiệc có quy mô lớn của các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo tạo cho khách hàng cảm giác thân thiện mỗi khi đến nhà hàng.

>>> Xem thêm Thực Đơn các món của Nghé Phú Viên TẠI ĐÂY
——————————————–
Nhà hàng Nghé Phú Viên – Đại xa ẩm thực Việt
☎ Hotline: 0971.173.689
🏠 Địa chỉ: 126 Ngõ 01 Phú Viên – Long Biên – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.