Thưởng thức nghé chao dầu, người ăn sẽ cảm nhận được hương vị nguyên sơ của núi rừng.
Bởi sau khi nhúng vào dầu sôi, tất cả dưỡng chất sẽ cô lại bên trong miếng thịt làm nên vị mềm ngọt riêng nghé non.
Thịt nghé thái hình quân cờ, to, đã tẩm ướp gia vị, được nhúng vừa chín tới trong trong dầu sôi lăn tăn. Lấy ra chấm với chấm tương và ăn cùng với những loại rau thơm đặc trưng dân dã như: hương nhu, rau húng, đinh lăng,… thì còn gì bằng.
Mời bạn tới Nghé Phú Viên thưởng thức món nghé chao dầu ngay nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.