NGHÉ LÚC LẮC

Giữa tiết trời se lạnh khi được thưởng thức món nghé lúc lắc ngọt, mềm thơm kết hợp cùng ớt chuông xanh Đà Lạt được rưới nước sốt xì dầu đậm đà chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà khách đến đều gọi Nghé lúc lắc để thưởng thức.

Đầu bếp sẽ lựa miếng Nghé thật tươi, ngon. Phần thịt Nghé ít mỡ nhiều nạc có thớ mềm ít bị khô khi chế biến.

Cách chế biến món Nghé lúc lắc khiến cho thực khách ăn một lần nhớ mãi nhờ những lưu ý sau:

  • Không sử dụng muối để ướp thịt nghé vì muối có thể làm cho thịt nghé bị cứng.
  • Dùng bơ để món nghé béo nhẹ và thơm hơn.
  • Ướp nghé cùng dầu ăn sẽ giúp nghé mềm hơn.
  • Ướp nghé cùng bột năng sẽ giúp nghé giữ nước và mềm hơn.
  • Không nên xào nghé quá chín vì sẽ khiến thịt nghé bị cứng.

Giữa tiết trời se lạnh khi được thưởng thức món nghé lúc lắc ngọt, mềm thơm kết hợp cùng ớt chuông xanh Đà Lạt được rưới nước sốt xì dầu đậm đà chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời.

Với cách làm nghé lúc lắc kèm với nước sốt đậm đà Thịt nghé mềm thơm, hòa quyện với xốt tạo nên nghé lúc lắc ngon sẽ là món ăn bạn không thể bỏ qua. 

Mời mọi người đến Nghé Phú Viên để thưởng thức nghé lúc lắc đặc sắc nhé!

2 đánh giá cho NGHÉ LÚC LẮC

  1. idNam

    Nghé rất ngon

  2. Mai

    Ăn khá ngon, ớt chuông vừa chín tới ngọt . Nghé nướng tảng ăn cũng oke phết.

Thêm đánh giá