LẨU RIÊU CUA BẮP NGHÉ (M)

Từng miếng thịt bắp nghé tươi ngon, rõ đường gân, chần chung với nước lẩu riêu cua thơm lừng ăn rất đưa miệng, vị ngọt của cua ngấm vào từng thớ thịt nghé mang lại dư vị ngọt ngào trên đầu lưỡi.

Lẩu riêu cua bắp nghé – Nhà hàng Nghé Phú Viên

Lẩu riêu cua bắp nghé có vị ngọt của thịt cua đồng chính hiệu, vị béo bùi của riêu cua, mùi thơm nức của gạch cua, kết hợp với vị chua nhẹ thanh mát của giấm bỗng, cà chua. Đồ nhúng đi kèm thì được đựng trong đĩa lớn rất đầy đặn và phong phú, gồm có thịt bắp nghé, các loại rau: xà lách, giá đỗ, rau mùi, rau kinh giới, húng, tía tô, hoa bắp chuối và ăn cùng với bún.

Nồi lẩu thơm nức mùi cua, nhúng thêm chút thịt bắp nghé tươi thái mỏng vào nồi nước riêu cua vừa tăng thêm độ ngọt của nước mà không hề bị mỡ và ngấy.

Từng miếng thịt bắp nghé tươi ngon, rõ đường gân, chần chung với nước lẩu riêu cua thơm lừng ăn rất đưa miệng, vị ngọt của cua ngấm vào từng thớ thịt nghé mang lại dư vị ngọt ngào trên đầu lưỡi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “LẨU RIÊU CUA BẮP NGHÉ (M)”